Sơn Tùng M-TP rời ông bầu Quang Huy vì lý do gì?

0
150

Gửi tới truyền thông trong thông cáo báo chí mới nhất, Sơn Tùng M-TP đã xác nhận thông tin ngừng hợp tác cùng ông bầu Quang Huy.

Sơn Tùng M-TP rời ông bầu Quang Huy vì lý do gì?
Sơn Tùng M-TP rời ông bầu Quang Huy vì lý do gì?

Mới đây, sao nam Thái Bình vừa chính thức xác nhận đã ngừng hợp tác với công ty chủ quản Wepro và nhạc sĩ Quang Huy để hoạt động như một ca sĩ độc lập.

Trong những dòng chia sẻ, nam ca sĩ gọi Wepro là gia đình, khẳng định mình được yêu thương hết mực và trưởng thành rất nhiều nhờ sự hỗ trợ của nhạc sĩ Quang Huy. Sơn Tùng luôn ghi nhớ và khẳng định vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, sẵn sàng kết hợp khi cần.

Chia sẻ về lý do ngừng hợp tác, nam ca sĩ ‘Không phải dạng vừa đâu’ chỉ úp mở về ước mơ “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” của mình. Nam ca sĩ cho biết thêm nhạc sĩ Quang Huy biết và ủng hộ dự định này của mình.

Sơn Tùng còn tiết lộ mục tiêu trước mắt là tập trung cho những dự án âm nhạc mới để người hâm mộ không phải phàn nàn về việc anh ít ra nhạc. Được biết, sản phẩm âm nhạc đầu tiên được trình làng sau khi rời khỏi Wepro của Sơn Tùng M-TP là một ca khúc có tựa đề Lạc trôi do anh sáng tác.

Vào khoảng giữa năm 2016, thông tin Sơn Tùng và Quang Huy ‘đường ai nấy đi’ đã được bàn tán xôi xao. Đỉnh điểm là việc trên trang cá nhân facebook, Sơn Tùng và vợ Quang Huy – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – đã hủy kết bạn. Trước tin đồn này, phía Wepro không đưa ra bất kỳ bình luận gì.

Sơn Tùng chỉ nói rằng: “Mọi người sẽ có câu trả lời trong thời gian tới”. Và khoảng một tháng sau đó, nam ca sĩ lên tiếng xác nhận việc chính thức tách khỏi Wepro ra hoạt động độc lập.

Nguyên nhân được truyền tai râm ran là do Quang Huy quá tập trung cho phim ảnh, còn Sơn Tùng thì muốn đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc nên cả hai cảm thấy cần phải dừng lại.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP rời ông bầu Quang Huy vì lý do gì?, giải trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.