Cửa hàng Toyota Đà Nẵng

0
98

Được xem là một trong hầu hết brand gặt hái được đa số thành công trên kinh doanh Viêt Nam, Toyota luôn không ngừng cải tạo và hoàn thiện mình để mang đến cho du khách hầu hết sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hiện nay, số lượng cửa hàng ủy quyền chính hãng của Toyota đã hiện có ở hầu hết hầu hết tỉnh thành của Việt Nam, một trong số đó là cửa hàng Toyota Đà Nẵng chi nhánh Lê Đình Lý – nơi hỗ trợ hầu hết dịch vụ chính hãng tốt nhất cho du khách khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Đại lý Toyota Đà Nẵng chi nhánh Lê Đình Lý, quận Hải Châu chính trực đi vào gặp gỡ vào ngày 20/12/2000, là một trong hầu hết cửa hàng ủy quyền chính hãng đạt chuẩn chung 3S của cơ sở Toyota Việt Nam và là một trong hầu hết cửa hàng có hiệu suất bán hàng bán ra hàng tháng cao nhất. Đại lý gặp gỡ tại địa riêng 151 – 153 Lê Đình Lý, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, được dựng xây trên khu đất có tổng diện tích 3800 met vuông và có tổng kinh phí đầu tư lên đến con số 7.7 tỷ đồng.

Xưởng sửa chữa của cửa hàng Toyota Đà Nẵng

Bên trong cửa hàng Toyota Đà Nẵng được chia làm đa số khu vực khác nhau như xưởng dịch vụ đực dựng xây hiện đại, khang trang với đa số trang thiết bị chuyên dụng nhằm phục vụ cho việc sửa chữa xe cho khách hàng, cùng với đó là khu vực cửa hàng demo xe được kiến thiết bắt mắt với cách thức vô cùng hiện đại, trẻ trung, khu vực làm việc cho nhân viên, khu vực chờ cho du khách đực kiến thiết khá thuận tiện và cuối cùng là nhà kho – nơi cư ngụ của hầu hết linh kiện, phụ kiện chính hãng được nhập từ ngoại biên phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa xe một cách nhanh nhất.

Với mong muốn mang hình ảnh của hãng đến gần hơn với du khách kinh doanh Miền Trung, Toyota đã trang thiết bị cho mình một nguồn nhân lực đầy nhiện huyết, thể dục và tận tâm với nghề, được hướng dẫn bài bản theo đúng chuẩn chung Toyota toàn cầu. Cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vô cùng chất lượng.

Hiện nay, khi đến với cửa hàng Toyota Đà Nẵng chi nhánh Lê Đình Lý, du khách sẽ được tận mắt chiên ngưỡng hầu hết đứa con cưng của hãng như Toyota Camry, Toyota Yaris, Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Corolla Altis…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.