Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
149

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không giới hạn gia tăng. Nhưng ít ai mang thể biết được những khó khăn cạnh tranh mà các doanh nghiệp giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc liên lạc

quá trình thành phố hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. khách hàng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở giai đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời kì là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. quý khách có thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ sắm được một nhà sản xuất sở hữu tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
thực tại, sở hữu phần lớn doanh nghiệp khiến cho nhà cung cấp giao nhận hay những shipper ko dừng nổ lực đem lại cho quý khách sự chấp nhận rẻ nhất nhưng có quá phổ biến vấn đề nảy sinh trong thời kỳ chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong quá trình giao hàng cho 1 khách hàng khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để các bạn Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao thấp
mang mỗi đơn hàng, các shipper sở hữu thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và cái hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến đường, chẳng những tải hàng hoá mà còn phải mua ra liên hệ của khách hàng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những công ty giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
người mua luôn muốn hàng hoá của mình được chuyên chở an toàn và mức giá chuyển vận phải thích hợp nên với hồ hết nhà sản xuất không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ thông trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nói các shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lường đảo. thông thường, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng khách hàng sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc chừng như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể mua ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn mang 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. đồng thời, cũng luôn muốn thuận lợi hơn cho những shippers. bởi vậy, đội ngũ myFace không ngừng hỗ trợ những shoppers lúc tích hợp luôn cả tiện ích giao hàng; myFace liên kết mang nhiều nhà cung cấp tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers có thể tuyển lựa những đơn vị vận chuyển thích hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có tới được tay khách hàng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại địa chỉ sở hữu chúng tôi để tạo ra bạn thấp nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.